Trang chủ Giới Thiệu

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline0913 127 351

  • TRỌNG PHÚ 0977 704 533

  • KIẾN QUỐC 0913 127 351

  • KIM NHƯ 0914 622 068 | 0902 400 499

  • THANH TÂN 0936.789.613

  • Thanh Hải 0784 226 538

Yêu cầu dịch vụ


Xem tất cả

TKĐ & SỰ KIỆN 25/11/2013

Đã 20 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi biết giá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự đột phá, đa dạng bằng quyết tâm và niềm tin vào công nghệ, luôn khởi đầu các sản phẩm mới nhằm mang lại tối đa quyền lợi sử dụng cho khách hàng. Và đến nay, chúng tôi tự hào là đối tác phân phối đáng tin cậy của nhiều Nhà Máy Sản Xuất và các Doanh Nghiệp lớn khắp toàn quốc.

Hôm qua, ngày 25/11/2013 diễn ra cuộc hội thảo đánh dấu một bước ngoặt mới cho sự phát triển và hợp tác bền vững giữa Thủy Khí Điện và TOKIMEC - Tập đoàn sản xuất hàng đầu Thế Giới và Nhật Bản với các thiết bị máy móc được ứng dụng rộng rãi trong quân đội, viễn thông, xây dựng, hàng không, tàu ngầm, thủy lực...và nay là sự sáng tạo nhằm cung cấp một dòng thiết bị công nghệ mới dành riêng cho ngành in. Cuộc gặp với sự tham dự của Ông ATSUSHI KAWAKAMI - người trực tiếp điều hành và quản lý kinh doanh dòng thiết bị này tại thị trường Đông Nam Á (Manager Sales Dept. Inspestion Systems Company), và cộng sự của ông là Bà JUSTYNA SWIATKOWSKA - người đại diện quản lý cho bộ phận pháp lý (Legal Affairs Lffice).

Nhận thấy tiềm năng ứng dụng thiết bị mới này vào ngành in trong nước là rất cao, cùng với lợi thế chiến lược là Nhà Phân Phối Độc Quyền của TOKIMEC tại Việt Nam, chúng tôi, đội ngũ cán bộ và nhân viên Thủy Khí Điện đang thực hiện mọi công tác chuẩn bị cần thiết nhằm gửi đến khách hàng đầy đủ các thông tin chi tiết về dòng thiết bị tiên tiến này. Đây được đánh giá là hệ thống kiểm tra lỗi in ấn (Printing Inspection Equipment) với độ chính xác là tuyệt đối, điều đó giúp các doanh nghiệp sản xuất dễ dàng phát hiện và loại trừ các lỗi sản xuất lớn.

Cơ chế hoạt động và tính năng sử dụng được phân thành 2 loại :
- Loại 1 : M-CAP (Material Surface Inspection Suytem) đây là hệ thống kiểm tra lỗi in với hiệu suất cao, cho phép phát hiện lỗi in trên các loại chất liệu in khác nhau từ giấy, vải, gỗ, bao nhựa, chai lọ...cùng các tính năng nổi trội như : Phần Modular cho phép dễ dàng cài đặt trong dây chuyền sản xuất, hệ thống chiếu sáng đặc biệt, đảm bảo kiểm tra lỗi khiếm khuyết 100%, cả hai chế độ phản chiếu và ánh sáng có thể được sử dụng cùng lúc, mạng cáp mạng LAN cho phép thu hồi và phân tích dữ liệu từ nhiều phòng ban khác nhau...

- Loại 2 : P-CAP (Print-CAP) Theo truyền thống, việc kiểm tra in ấn là một nhiệm vụ thủ công, phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm và kĩ năng của người vận hành máy nhưng việc kiểm tra này lại thể hiện những giới hạn rõ rệt khi máy chạy với tốc độ và số lượng nhiều. Trong những trường hợp trên, chỉ cần một sự sai lệch nhỏ trong giám sát đều có thể dẫn tới lỗi sản xuất lớn và thiệt hại về lợi nhuận rất đáng kể.

P-CAP  được áp dụng tính năng giám sát rất chính xác và được trang bị những camera CCD với độ chính xác cao, công nghệ xử lý hình ảnh, và một hệ thống điều hành Windows95 được thiết kế trong hộp một cách tinh tế cho việc tự động giám sát. P-CAP có thể xử lý cả kiểm tra in-line lẫn kiểm tra off-line. Số lượng camera có thể được lựa chọn bởi người sử dụng tùy theo nhu cầu về độ chính xác kiểm tra.

Các tính năng nổi trội : Hệ thống lắp đặt hệ điều hành Windows với giao diện thân thuộc, chuột máy tính được sử dụng cho hầu hết các chức năng, Màn hình CRT 17 inch là màn hình chuẩn. Windows cho phép người dùng sử dụng toàn bộ màn hình để xem những hình ảnh và thông tin mình muốn, Cameras với độ chính xác cao. Sự chia độ từng phút trong in màu có thể được chụp bằng một hệ thống phân giải cao, ba cameras CCD với hiệu suất cao, Bộ nhớ ngoài với dung lượng lớn Ổ cứng DVD-RAM (lớn hơn 5.2GB) phục vụ cho việc lưu trữ dữ liệu đạt tiêu chuẩn chuẩn. Ngoài ra Hệ thống còn có thể liên kết với một hệ thống mạng LAN. Hoạt động dựa trên hệ điều hành Windows sẽ đảm bảo dữ liệu được lưu chuyển trơn tru từ các máy chủ và máy khác.

Hệ thống kiểm tra này được thiết kế để tích hợp và sử dụng rộng rãi trong in ấn báo chí, máy ép plastic, máy cuộn phim...của nhiều Nhà Sản Xuất khác nhau.
Một vài hình ảnh chia sẻ về cuộc trao đổi :

           

           

           

Thủy Khí Điện - 20 năm xây dựng giá trị thương hiệu, chúng tôi khẳng định đây là dòng thiết bị được Thủy Khí Điện phân phối độc quyền cho Tập Đoàn TOKIMEC tại Việt NamTin Khác